Dermatic – Trung tâm chăm sóc da chuyên sâu địa chỉ uy tín về chăm sóc da thẩm mỹ, toàn diện, tiên phong kết hợp nhiều công nghệ cao vào từng dịch vụ, phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp an toàn của các quý cô hiện đại và quý ông thành đạt.

Trung tâm chăm sóc da chuyên sâu Dermatic toạ lạc tại địa chỉ 666/42, đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm lợi thế dễ di chuyển quý khách hàng có thể tìm đến trung tâm nhanh chóng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc da.

Trung tâm chú trọng vào các công nghệ không gây cảm giác đau, rát hoặc xâm lấn, ứng dụng các công nghệ cao đem lại hiệu quả toàn diện và nhẹ nhàng tự nhiên hơn.

Dermatic Skincare Center tự hào khi sở hữu các công nghệ laser chuyên sâu trên thế giới như Diode Laser, HIFU, PDT LED, IPL, A-One Smart, Aqua peel Hydrogen,….cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, làm đẹp toàn diện từ mặt đến cơ thể.

Được đầu tư chỉnh chu về cơ sở phòng chức năng, thiết bị công nghệ, quy trình thực hiện, chuẩn khoa học và y tế dưới sự tư vấn của các chuyên gia. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên da liễu tại Dermatic trên 10 năm kinh nghiệm về ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao trong làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật, am hiểu chuyên môn sâu về da và các vấn đề tình trạng da hay gặp phải, nhất là cơ địa người Việt Nam.

Kĩ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ thuật, thành thạo thao tác liệu trình thực hiện mang đến trãi nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết hiệu quả là điều Dermatic tự hào làm được, chúng tôi mang đến không chỉ là cải thiện vấn đề của quý khách hàng, chúng tôi mang đến một quan điểm làm đẹp mới dành cho những khách hàng đang muốn tìm một đại chỉ uy tín, an toàn để giải quyết các vấn đề về da một cách toàn diện.

DERMATIC SKINCARE CENTER 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

🏨 Địa chỉ: 66/42, đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline tư vấn và đặt hẹn: 0987 1900 11

⏱ Thời gian hoạt động: 9:00 – 20:00, kể cả Thứ 7 – Chủ nhật.