Chiếu Phục Hồi Da Mỏng Yếu Kích Ứng bằng Công Nghệ PDT LED

Mô tả

Công nghệ được chứng nhận oan toàn và hiệu quả bởi FDA USA, đây là dịch vụ chăm sóc làm đẹp da, thúc đẩy cơ chế sinh học của da tự hồi phục và cải thiện.

Hiệu quả chung của dịch vụ:
• Công nghệ PDT LED thúc đẩy phục hồi da một cách từ từ, có thể cảm nhận rõ ràng hiệu quả về sức khỏe và tình trạng da cải thiện sau mỗi lần chiếu.
• Ánh sáng hồng ngoại IR 830nm : Giảm đau, tăng tuần hoàn máu phục hồi da tổn thương, da yếu, tăng sinh mô giúp lành da, giảm sự tăng sắc tố da.
• Ánh sáng đỏ RED 630nm: Kích thích tế bào da kháng viêm, giảm viêm đỏ kích ứng da, kích thích tăng sản sinh cấu trúc sợi, da đàn hồi, hấp thụ melanin – làm trắng sáng da.
• Ánh sáng xanh dương 415nm: Diệt vi khuẩn mụn, cải thiện tình trạng mụn viêm nặng.
• Ánh sáng xanh lá cây 520nm: Hạn chế da tiết dầu, làm khô và trồi nhân mụn, chăm sóc hạn chế mụn.

Đặc điểm của dịch vụ:
• Không sử dụng các mỹ phẩm có chất kháng viêm, không sử dụng các mỹ phẩm có tính chất thúc ép tăng sinh thượng bì da, thay da.
• Không phụ thuộc vào nguyên nhân gây tình trạng da yếu mỏng kích ứng, không quan tâm việc lựa chọn mỹ phẩm dưỡng phục hồi thích hợp hay không, không quan tâm liều lượng sử dụng có gây lờn mỹ phẩm và phải thay đổi mỹ phẩm thường xuyên hay không?
• Không xâm lấn, không đau, hoàn toàn thoải mái trong quá trình làm dịch vụ, không ảnh hưởng tới công việc cần giao tiếp, sau khi thực hiện liệu trình đi công việc được luôn.
• Không tốn thời gian, một tuần chỉ 2 lần, và mỗi lần chỉ cần chăm sóc da 1h30 đồng hồ tại cơ sở.

*Giá chưa bao gồm các mỹ phẩm tùy chọn khác, giá có thể thay đổi tùy theo đặc điểm da cần cải thiện, vui lòng trao đổi chi tiết với các bạn chuyên viên.
*Dịch vụ có hạn sử dụng không quá 2 tuần/1 lần kể từ ngày bán.

Công nghệ

Nguyên lý tác động của công nghệ PDT LED:
PDT là viết tắt của từ Photodynamic therapy – công nghệ ánh sáng LED quang động ( Blue light therapy, Red light therapy and Infrared light) , ánh sáng photon được phát với năng lượng liên tục, mật độ năng lượng cao trên diện tích vùng da lớn, với các bước sóng ánh sáng đơn sắc khác nhau sẽ đem lại tác dụng và hiệu quả khác nhau.

Quy trình

Các bước của dịch vụ:
1, Tẩy trang ( 5 phút )
2, Chiếu ánh sáng quang động PDT LED 830/630nm ( 20 phút )
3, Dưỡng phục hồi + chăm sóc lạnh ( tùy trường hợp ) và kết thúc liệu trình ( 10 phút )

*Các liệu trình dịch vụ có thể tùy biến khác để phù hợp với tình trạng và diễn tiến tình trạng da, vui lòng trao đổi chi tiết với các bạn chuyên viên

Video

Kết quả

Hỏi Đáp